Báo cáo tổng kết thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân khu vực biên giới giai đoạn 2013 – 2016”. (15/02/2017, 14:01)

UBND tỉnh vừa ban hành Báo cáo số 22/BC-UBND báo cáo tổng kết thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân khu vực biên giới giai đoạn 2013 – 2016”.

Bám sát mục tiêu của Đề án và nhiệm vụ được phân công, các ngành chức năng của tỉnh đã chủ động phối hợp thành lập các tổ tuyên truyền đến từng thôn, buôn, doanh nghiệp, công trường trên tuyến biên giới. Tính từ tháng 6/2014 đến hết tháng 10/2016, tỉnh đã tổ chức tuyên truyền được 96 đợt cho trên 82.000 lượt người với nhiều nội dung thiết thực như: công tác thông tin – truyền thông, tuyên truyền đối ngoại, tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật, công tác quản lý bảo vệ rừng…qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới.

Xã Ia Rvê, huyện Ea Súp tổng kết công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho nhân dân khu vực biên giới.

Trong năm 2017, tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương có liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật ở khu vực biên giới; quan tâm xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở; đổi mới, đa dạng các mô hình, hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân khu vực biên giới đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm, sát thực; thực hiện có nề nếp, hiệu quả “Ngày pháp luật” trong từng cơ quan, đơn vị và khu dân cư; quan tâm công tác tập huấn, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ ở cơ sở, thôn, buôn, người có uy tín ở các xã biên giới.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này