Báo cáo việc thực hiện các quy định của pháp luật về văn thư, lưu trữ năm 2017. (29/03/2018, 15:50)

UBND tỉnh vừa ban hành Báo cáo số 48/BC-UBND báo cáo về việc thực hiện các quy định của pháp luật về văn thư, lưu trữ năm 2017.

Hàng năm, UBND tỉnh đều bố trí kinh phí cho Sở Nội vụ tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ cho công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn. Hiện nay, tổng số công chức làm công tác văn thư, lưu trữ của các Sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố là 72 người, trong đó cấp Sở, ngành có 41 người, địa phương 31 người.

Công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh đã từng bước đi vào nền nếp (ảnh minh họa: tuyengiao.vn)

Công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh đã từng bước đi vào nền nếp và ngày càng được củng cố, góp phần quan trọng đảm bảo thông tin, quản lý, cung cấp những tài liệu, tư liệu phục vụ cho mục đích chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Các cơ quan, đơn vị đã thực hiện quy trình soạn thảo và ban hành văn bản, lập sổ theo dõi, đăng ký, quản lý văn bản đi – đến, quản lý và sử dụng con dấu theo đúng quy định và bước đầu đã dần thực hiện được một số khâu nghiệp vụ của công tác lập hồ sơ công việc.

Các cơ quan, đơn vị cũng đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, bố trí kinh phí và tổ chức sắp xếp chỉnh lý tài liệu lưu trữ, mua sắm trang thiết bị để bảo quản an toàn hồ sơ, tài liệu, đáp ứng kịp thời nhu cầu cung cấp thông tin, tra cứu tài liệu phục vụ nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhu cầu phát triển KT-XH của địa phương.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này