Bảo tàng Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho thiếu nhi (29/05/2020, 08:24)

Bảo tàng Đắk Lắk cho biết, kể từ ngày 30/5 – 5/6 sẽ diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm giới thiệu đến các em thanh, thiếu nhi về các giá trị văn hóa, lịch sử truyền thồng của các dân tộc thông qua các nội dung trưng bày tại đây.

Ảnh minh họa

Theo đó, Bảo tàng phối hợp với Câu lạc bộ Bước Chân Yêu Thương tổ chức chương trình trải nghiệm với chủ đề “Cuộc sống quanh em” diễn ra từ 08 giờ 00 đến 10 giờ 30 ngày 31/5/2020, tại khu vực trưng bày trong nhà và không gian ngoài trời của Bảo tàng Đắk Lắk với nhiều nội dung phong phú, đa dạng sẽ giúp các em khám phá thiên nhiên Đắk Lắk và tham quan phòng trưng bày “Đa dạng sinh học”. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia đố vui, chơi trò ghép hình Bản đồ Đắk Lắk và các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp, kéo co, bịt mắt đánh trống. Mục Kiến thức quanh ta với nội dung về Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em” và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6 năm 2020 sẽ được giới thiệu, tuyên truyền trên website, facebook của Bảo tàng Đắk Lắk.

Thông qua các hoạt động, Bảo tàng tỉnh hướng đến tạo không gian cho các em có cơ hội khám phá và trải nghiệm các trò chơi dân gian, kích thích sự chủ động, trí tưởng tượng, khả năng quan sát và tạo sự hứng thú với các hoạt động của Bảo tàng. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này