Bảo tàng tỉnh tổ chức nhiều hoạt động phục vụ khách nhân dịp Lễ 30/4 và 01/5 (24/04/2019, 15:11)

Theo tin từ Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức các hoạt động đặc sắc phục vụ Nhân dân và khách tham quan.

Song song với hoạt động trưng bày thường xuyên và trưng bày chuyên đề “Tây Nguyên trong trái tim tôi”, trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Bảo tàng tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động phục vụ khách như trải nghiệm trang phục Ê đê, hoạt động giã gạo, trưng bày xe lam và một số hiện vật thời kỳ bao cấp…

Khu vực trải nghiệm giã gạo tại Bảo tàng tỉnh

Đặc biệt, trong dịp này, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk cũng sẽ giới thiệu đến du khách những thông tin chính xác, đầy đủ và hữu ích về hệ thống cây nguyên sinh nhiều năm tuổi đang được bảo tồn và chăm sóc tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh.

Tất cả các hoạt động trên nhằm tiếp tục giới thiệu rộng rãi đến du khách trong và ngoài nước về môi trường thiên nhiên, bản sắc và giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào tại chỗ cũng như tìm hiểu về thời bao cấp đã qua. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ ý thức tôn trọng, giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống cũng như môi trường thiên nhiên.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này