Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở năm 2020 (30/10/2020, 15:00)

          Chiều ngày 29/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lắk đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở năm 2020.

Quang cảnh bế giảng

          Đến dự bế giảng có đồng chí H’Bình Rơ Yam - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; các phòng, ban trên địa bàn huyện.

   

Đại biểu trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

                 Theo đó, trong thời gian 4 ngày (26-29/10), 142 học viên đã được học tập, bồi dưỡng 5 chuyên đề, bao gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; Những nội dung và hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; Phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở. Ngoài ra, các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề bổ trợ về Bộ Luật lao động sửa đổi năm 2019.

 

Đại biểu trao Giấy chứng nhận cho các học viên

          Kết thúc khóa bồi dưỡng, Ban Tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận cho 127 học viên hoàn thành tốt các nội dung học tập, đồng thời đã khen thưởng cho 12 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia học tập.

          Đây là dịp để đội ngũ cán bộ công đoàn ở cơ sở được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, kỹ năng nghiệp vụ trong hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện.

Trần Thanh Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này