Bế mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS tỉnh Đắk Lắk năm 2019 (16/12/2019, 08:17)

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS tỉnh Đắk Lắk năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã chính thức bế mạc vào chiều ngày 15/12.

Trao giải Nhất tập thể cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm 2019 cho 51 thí sinh, đồng thời khen thưởng 6 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Cụ thể, về tập thể, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, trong đó giải Nhất thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar. Về cá nhân, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Xuất sắc, 02 giải Nhất, 5 giải Nhì và 7 giải Ba cho các cá nhân có thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải Xuất sắc thuộc về cô giáo Nguyễn Ngọc Thúy (Trường THCS Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột).

Trao giải cho cá nhân đạt giải Xuất sắc

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS tỉnh Đắk Lắk năm 2019 có sự tham gia của 70 giáo viên đến từ 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh, tranh tài qua các phần thi: hiểu biết chung về những kiến thức về Luật Giáo dục, các quy định và văn bản liên quan đến công tác chủ nhiệm; ứng xử tình huống sư phạm; thi kể chuyện về câu chuyện có thật ở trường học hoặc những kỷ niệm của người giáo viên làm công tác chủ nhiệm. Đây là hoạt động thiết thực nhằm lựa chọn và tôn vinh các giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trong các trường THCS; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, cách tổ chức lớp học, giáo dục đạo đức cho học sinh… Qua đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình mới.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang