Bế mạc Kỳ họp Bất thường HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (22/05/2020, 16:52)

Chiều ngày 22/5, sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Bất thường của HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.


Các đại biểu biểu quyết thông qua các nội dung tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân tỉnh đã xem xét, thảo luận các tờ trình và thông qua 17 nghị quyết. Trong đó, có Nghị quyết về Bảng giá các loại đất áp dụng trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh giai đoạn 2020-2024, 12 nghị quyết về quyết định các vấn đề phát sinh trong quá trình điều hành thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; trong đó, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đầu tư các dự án để phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.


Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường giải trình làm rõ một số nội dung liên quan.

Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã miễn nhiệm một số thành viên Ủy ban nhân dân tỉnh đã nghỉ hưu theo chế độ hoặc chuyển công tác khác và bầu bổ sung thành viên UBND tỉnh để thực hiện nhiệm vụ công tác.


Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê phát biểu bế mạc Kỳ họp

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê nhấn mạnh, các Nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp là cơ sở quan trọng để các ngành, các cấp trong tỉnh ưu tiên bố trí nguồn lực, thu hút, kêu gọi đầu tư thực hiện các dự án, tạo động lực cho phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương trong tỉnh góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của năm 2020.


Kỳ họp Bất thường của HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị sau kỳ họp này, Ủy ban nhân dân tỉnh và các ngành chức năng cần sớm triển khai thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh được thông qua tại kỳ họp, đảm bảo đồng bộ, toàn diện và có hiệu quả. Hội đồng nhân dân tỉnh giao cho Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh tăng cường hoạt động giám sát việc triển khai, thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh.   

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này