Bệnh viện mắt Tây Nguyên khám mắt miễn phí cho thiếu nhi huyện M’Đrắk (15/09/2019, 13:37)

Ngày 13-9, Bệnh viện mắt Tây Nguyên phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội đồng đội tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình khám mắt miễn phí, tặng quà cho thiếu nhi trên địa bàn huyện M’Đrắk.

Bác sĩ kiểm tra mắt cho các em thiếu nhi

Trong thời gian 1 ngày, trên 200 cháu thiếu nhi đã được kiểm tra thị lực, khám sàng lọc các bệnh về mắt. Ngoài ra, các em còn được tư vấn sức khỏe về mắt, hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc và bảo vệ mắt. Đối với các em bị các tật về mắt như cận - viễn - loạn thị, khúc xạ mắt, trẻ sưng đau mắt, đỏ mắt, trẻ bị mắt không nhanh nhạy, phản xạ kém, mắt lười, mắt trẻ có đốm trắng đục bất thường… được các các y, bác sĩ chuyên gia mắt bệnh viện mắt Tây Nguyên tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ thuốc điều trị ban đầu và hướng dẫn thủ tục thăm khám ở bệnh viện nhằm phát hiện sớm và kịp thời điều trị các bệnh về mắt để có đôi mắt khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe cho năm học mới.

Tư vấn điều trị cho các em bị cận – viễn – loạn thị

Bên cạnh việc khám, tư vấn và hướng dẫn điều trị mắt cho thiếu nhi, chương trình cũng đã trao tặng trên 200 phần quà, giúp các em có thêm niềm vui trong dịp Tết Trung thu.

Trao quà Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Chương trình khám mắt miễn phí, tặng quà cho thiếu nhi trên địa bàn huyện M’Đrắk thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu nhi, qua đó thể hiện trách nhiệm của các tổ chức xã hội và sự quan tâm của lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Đức Khá – Thu Nguyệt

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này