Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm và tặng quà các hộ gia đình khó khăn tại xã Ea Hiu (12/01/2020, 20:00)

Chiều 12/01, đoàn công tác của đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng trên 200 suất quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắc.


Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí H’ Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Krông Pắc.

… và trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Ea Hiu

Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường và các đồng chí trong đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và trao trên 200 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể bà con nhân dân và các đồng chí cán bộ, đảng viên của xã sang năm mới thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trong công tác.


Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lục.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm các hộ gia đình người có công và người có uy tín tại xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột. Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lục (thôn 4 – xã Ea Tu), bà H Găng Byă (buôn Kmrơng Prông A) là vợ Liệt sỹ và già làng Y Yơh Kbuôr, (Kmrơng Prông A).

Đoàn công tác thăm hỏi, trò chuyện cùng gia đình già làng Y Yơh Kbuôr.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã thay mặt lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, nhà nước và nhân dân ta đối với công lao to lớn của các gia đình người có công.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang