Bí thư Tỉnh ủy trao 100 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi huyện Krông Bông (30/09/2020, 20:52)

Ngày 30/9, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã đến thăm và trao quà trung thu cho 100 em thiếu nhi ở xã Cư Kty, huyện Krông Bông.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tại chùa Phước Niệm, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi tặng 100 suất quà của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quyên góp, ủng hộ đến các cháu thiếu nhi.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm hỏi, gửi lời chúc các cháu thiếu nhi ở xã Cư Kty đón một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời Bí thư mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục nỗ lực, cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại đức Giác Hiệp, chùa Phước Niệm cho biết, những em nhỏ nhận quà đều là học sinh giỏi ở địa bàn xã nhưng có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Thời gian qua, nhà chùa cũng thường xuyên kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm khuyên góp hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này