Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk gặp mặt các cơ quan Báo chí (16/06/2018, 17:35)

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt nam (21/6/1925-21/6/2018). Chiều 15/6/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, Báo chí địa phương và Trung ương thường trú tại Đắk Lắk và Tây Nguyên.

Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk chủ trì buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò của báo chí trong công tác tuyên truyền vì sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và xây dựng lực lượng Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm vượt qua khó khăn, vất vả và sự nguy hiểm đội ngũ người làm báo đã đi sâu vào thực tiễn đời sống bộ đội, các mặt công tác của Bộ đội Biên phòng; xây dựng các tin, bài, phóng sự tuyên truyền, góp phần to lớn trong việc nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và mọi công dân về vị trí, vai trò của biên giới quốc gia và vấn đề chủ quyền lãnh thổ trong tình hình hiện nay.

Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trao đổi tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã trao đổi, đóng góp ý kiến trong công tác tuyên truyền, xây dựng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk và công tác quản lý, bảo vệ biên giới Quốc gia./.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này