Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc Tết, tặng quà các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại buôn Đrăng Phôk xã Krông Na (18/01/2020, 18:24)

            Nhân dịp Tết đến Xuân về, chiều ngày 17/01/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn tổ chức đi thăm, chúc Tết, và tặng 35 suất quà cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại buôn Đrăng Phôk xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm có: gạo, bánh, kẹo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt.v.v.

          Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Ấm lòng quân dân” xuân Canh Tý 2020 được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk triển khai trong cả tỉnh, trong đó có huyện Buôn Đôn.

          Những phần quà trên nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về, qua đó thắt chặt hơn tình cảm quân dân.

          Được biết, trong dịp Tết Canh Tý năm nay, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk lắk đã tổ chức tặng quà cho 4 thôn, buôn của 02 xã biên giới trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cử cán bộ, chiến sỹ về đón Tết với đồng bào tại 10 điểm, 10 xã của 6 huyện trong toàn tỉnh.

 Đại tá, Trần Văn Sánh – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk phát biểu và tặng quà cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại buôn Đrăng Phôk xã Krông Na, huyện Buôn Đôn

Người dân nhận quà ra về.

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready