Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi nâng bậc kỹ thuật ngành thông tin năm 2018 (20/03/2018, 08:37)

Từ ngày 19 – 23/3/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi nâng bậc kỹ thuật ngành thông tin năm 2018 cho các nhân viên thông tin của các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tham gia Hội thi lần này có 12 thí sinh là các nhân viên thông tin của các Đồn và Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động và khối cơ quan Bộ Chỉ huy. Trong 5 ngày các thí sinh được bồi dưỡng, ôn luyện và tổ chức thi lý thiết và thực hành, gồm các nội dung: thu, phát báo thông tin liên lạc; chuyển, nhận thông tin vô tuyến điện, hoàn chỉnh ghi chép các loại sổ sách; khai thác, sử dụng các trang bị, phương tiện thông tin mới trang cấp.

Các thi sinh tham gia phần thi thực hành

Qua hội thi nhằm kiểm tra đánh giá năng lực trình độ của nhân viên thông tin và cách xử lý tình huống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc tại đơn vị, đồng thời huấn luyện sử dụng, khai thác các trang bị, phương tiện mới được trang cấp và là cơ sở lựa chọn thi sinh tham gia Hội thi của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức.

Toàn cảnh Hội thi

Nguyễn Ngọc Lân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này