Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi (12/09/2019, 15:28)

Trong 3 ngày 10-12/9, các Đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn biên giới nhân dịp Tết Trung thu.

Đại diện Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Ea Bung

Đồn Biên phòng Ea H’leo tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi tại xã Ia Lốp.

Tại các xã Ia Lốp, Ea Bung, Ia Rvê (huyện Ea Súp) và xã Krông Na (huyện Buôn Đôn) các đơn vị đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, các nhóm thiện nguyện trong và ngoài tỉnh tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu thiếu nhi như: Tổ chức văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian, tổ chức chiếu phim, tổ chức các khu gian hàng ẩm thực…, trao tặng trên 300 suất quà, tổng giá trị trên 75 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 46 suất quà cho các cháu thiếu nhi trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và các cháu thiếu nhi là con nuôi Đồn Biên phòng.

Đoàn Thanh niên BĐBP Đắk Lắk phối hợp với Huyện ủy Buôn Đôn và Vườn Quốc gia Yok Đôn trao tặng 205 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại Buôn Drang Phốk, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Cán bộ, chiến sĩ BĐBP trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Buôn Drang Phốk, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Cũng nhân dịp này, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã trao hàng trăm suất quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ trong đơn vị, đây cũng thể hiện sự quan tâm và thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội của các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Nguyễn Ngọc Lân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này