Bổ sung kinh phí ngoài dự toán cho các đơn vị. (13/04/2018, 11:03)

Ngày 10/4/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2749/UBND-KT, gửi các Sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc bổ sung kinh phí ngoài dự toán cho các đơn vị.

 Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, Hiện nay ngân sách tỉnh còn rất khó khăn, nguồn thu ngân sách của tỉnh vẫn chưa tự chủ cân đối được nhu cầu chi, phải nhận bổ sung từ ngân sách Trung ương mới có thể đảm bảo cân đối ngân sách, khả năng bố trí của ngân sách tỉnh so với nhu cầu chi của các cấp, các ngành, các đơn vị dự toán vẫn còn rất hạn chế. Vì vậy, trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chi, yêu cầu các cấp, các ngành, các đơn vị dự toán phải sử dụng ngân sách hết sức tiết kiệm, có hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ được giao, chủ động sắp xếp, bố trí từ nguồn kinh phí đã được giao trong dự toán năm 2018 để thực hiện các nhiệm vụ chi phát sinh trong năm.

 UBND tỉnh chỉ xem xét, giải quyết bổ sung kinh phí ngoài dự toán cho các cấp, các ngành, đoàn thể khi đã có chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh sau khi các đơn vị đã sắp xếp, bố trí trong dự toán đầu năm nhưng không đủ nguồn để thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ đạo của các cơ quan Trung ương mà chưa được bố trí trong dự toán đầu năm. 

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này