Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà Tết cho người có công với cách mạng (14/01/2021, 08:39)

Chiều 12/1, Đoàn Công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết tới người có công với cách mạng, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ea Kao (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà Tết cho người có công với cách mạng (Ảnh :Quốc Phong)

Dịp này, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã tặng 150 phần quà tới 80 người có công với cách mạng và 70 người nghèo dân tộc thiểu số, trẻ em có điều kiện đặc biệt khó khăn. Bộ trưởng cũng gửi lời chúc bà con nhân dân sức khỏe, bình an và đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Năm mới, ai cũng có niềm vui mới và Tết đầm ấm, vui vẻ.

Phát biểu tại buổi trao quà, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung nhấn mạnh "Công tác an sinh xã hội đang lan tỏa tới hàng chục triệu người nghèo, người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách khác. Trong khó khăn, Đảng và Nhà nước vẫn luôn quan tâm, chăm lo tới người có công với cách mạng, đối tượng chính sách đầy đủ, chu đáo”.

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung phát biểu tại buổi thăm và tặng quà (Ảnh: Quốc Phong)

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung chia sẻ, cả nước cùng chung tay thực hiện chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là "không để ai không có Tết, ai cũng được hưởng Tết đầm ấm, yên vui". Đặc biệt không được để địa phương nào có người dân bị đói, thiếu thốn trong dịp Tết.

Đảng và Nhà nước luôn luôn dành sự quan tâm, sâu sắc tới nhân dân, đặc biệt là đối với đồng bào dân tộc. Chính vì thế, ngoài Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, bắt đầu từ tháng 1/2021, chúng ta sẽ triển khai chương trình dành riêng cho đồng bào miền núi. Qua đó tạo điều kiện cho bà con thoát nghèo, ổn định cuộc sống", Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thông tin thêm tại buổi làm việc.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này