Bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở năm 2018 (02/07/2018, 16:26)

Sáng ngày 02/7, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khai  mạc lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho 134 Bí thư Chi bộ và Cấp ủy  cơ sở năm 2018.

Các đại biểu tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian từ ngày 2/7 đến ngày 6/7/2018, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 8 chuyên đề, gồm: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận và công tác kiểm tra giám sát, khen thưởng kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng văn hóa, phát triển con người, quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở trong giai đoạn  hiện nay; Công tác Đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội; Phòng chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở; Hướng dẫn về nghiệp vụ công tác tổ chức và nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng.

Đồng chí Trần Đình Quế - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp công tác cho bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở trong tổ chức thực hiện sự lãnh đạo của chi bộ và tiến hành các nội dung công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.

Lãnh đạo Đảng ủy khối truyền đạt các chuyên đề tại lớp bồi dưỡng

Theo kế hoạch, Đảng ủy khối sẽ tổ chức 02 lớp bồi dưỡng trong đợt này. Bên cạnh việc trao đổi về chuyên đề, các học viên sẽ phải tham gia thực hiện bài thu hoạch trước khi kết thúc khóa học.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này