Bồi dưỡng về cải cách hành chính cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương (28/10/2020, 08:17)

Ngày 27/10, Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng về cải cách hành chính cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đối tượng tham gia bồi dưỡng gồm lãnh đạo Sở, ngành và Văn phòng các Sở, ban, ngành của tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố có Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, Chánh Văn phòng và Phó Chánh Văn phòng UBND và HĐND; Trưởng, Phó Phòng Nội vụ.  

Lãnh đạo Sở, ban, ngành tham dự lớp bồi dưỡng

Trong 02 ngày, các đại biểu sẽ được truyền đạt một số nội dung như: Cải cách hành chính ở Việt Nam thực trạng và giải pháp; tổng quan về các chỉ số PCI-PAPI-PCI; Những vấn đề về phân công, phối hợp trong hoạt động công vụ; nghiệp vụ theo dõi, đánh giá, phát hiện và giải quyết vấn đề trong triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính tại Sở, ban, ngành; Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS); một số bài học kinh nghiệm từ thành phố Đà Nẵng.

Giảng viên Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng truyền đạt về thực trạng CCHC Việt Nam hiện nay

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết, cập nhật những kiến thức mới nhằm nâng cao nghiệp vụ, triển khai điều hành công việc CCHC hiệu quả, đáp ứng nhiệm vụ tạo đột phá về cải cách hành chính của tỉnh trong thời gian tới. 

Học viên các huyện, thị xã, thành phố tham dự lớp bồi dưỡng

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này