Buôn Hồ: Hai anh em đuối nước thương tâm (25/03/2020, 14:13)

Trên địa bàn thị xã Buôn Hồ vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu N.H.K.U (2010) và em trai là N.K.V (2014), cả hai là con của anh N.L.C.P và chị N.T.Y ở thôn 9A, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ.

Hồ Ea Kram, thôn 9A, xã Cư Bao – nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Theo đó, khoảng 8 giờ, ngày 23/3, do các con được nghỉ học bởi dịch Covid-19, nhà không có người trông nên anh P. phải đưa 02 con theo mình lên rẫy để tưới cà phê. Sau khi đặt xong máy bơm, anh P. vào rẫy tưới và để hai anh em chơi tại khu vực đặt máy (hồ Ea Kram, thôn 9A, xã Cư Bao) thì không may trượt chân xuống đập. Đến 9 giờ, anh P. quay lại thì phát hiện cháu U bị đuối nước. Ngay sau đó, anh hô hoán cùng với người dân trên địa bàn xuống hồ tìm kiếm thì phát hiện cháu V. cũng đã bị đuối nước.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình để sớm vượt qua mất mát. Qua vụ việc này nhắc nhở các bậc phụ huynh, trước diễn biến dịch Covid-19 vô cùng phức tạp, thời gian nghỉ học của các em học sinh có thể còn kéo dài, nên cần quan tâm hơn nữa để các em có môi trường vui chơi lành mạnh và an toàn; khuyến khích và tạo điều kiện cho các em tham gia các lớp tập bơi nhằm phòng tránh tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra.

 

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang