Buôn Đôn: Hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục huyện năm 2019 (07/11/2019, 21:32)

Trong các ngày từ 5 đến 7/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục huyện năm 2019.

Thầy Đỗ Ngọc Anh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn trao giải thưởng cho các tập thể.

Về dự hội thi lần này có 36 đoàn, với gần 1.000 diễn viên, tham gia biểu diễn ở 108 tiết mục văn nghệ mang âm hưởng hào hùng, ca ngợi truyền thống dân tộc, quê hương đất nước, con người Việt Nam, nhà giáo và tuổi trẻ qua các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa, nhạc cụ dân tộc… do các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện biểu diễn. Tất cả các tiết mục tham gia hội thi đều được đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu về nội dung lẫn hình thức, mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của giáo viên, học sinh, do vậy đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Hình tiết mục văn nghệ tại hội thi

Qua 3 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất toàn đoàn cho Trường THCS Hồ Tùng Mậu, Trường Tiểu học Nguyễn Du đạt giải Nhì, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đạt giải Ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 52 giải thưởng xuất sắc ở các thể loại khác nhau. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã lựa chọn một số tiết mục đạt giải cao sẽ tham gia công diễn vào ngày hội lớn của ngành Giáo dục huyện Buôn Đôn và tham gia Hội thi văn nghệ do ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức vào ngày 16/11 tới.

Hội diễn cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này