Buôn Đôn khai giảng lớp may công nghiệp khóa I/2020 (13/05/2020, 15:37)
Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên huyện Buôn Đôn vừa tổ chức khai giảng lớp may công nghiệp khóa I/2020.

 


Quang cảnh lễ khai giảng lớp học

Tham gia lớp học có 35 học viên là lao động nông thôn chưa qua đào tạo nghề. Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của may công nghiệp như: hướng dẫn về kỹ năng cắt, may và công đoạn hoàn thành một sản phẩm trang phục như áo sơ mi, quần âu… Ngoài ra, các học viên còn được dạy những kỹ năng bảo đảm an toàn vệ sinh lao động và rèn luyện tác phong công nghiệp của người lao động.

Các học viên tham gia lớp đào tạo này được hỗ trợ toàn bộ chi phí giảng viên, tài liệu, giáo trình đào tạo, nguyên vật liệu, địa điểm, thiết bị dạy nghề… từ nguồn kinh phí của chương trình đào tạo nghề theo Quyết định 1956 của Thủ tướng Chính phủ.

Kết thúc khóa học, các học viên phải tham gia thi đánh giá kết quả học tập, những học viên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề may công nghiệp và giới thiệu việc làm đến doanh nghiệp. Trong quá trình học tập các học viên không phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang