Buôn Đôn sáp nhập Ban Dân vận huyện ủy với UBMTTQ VN huyện (08/11/2019, 14:56)

 Ngày 6/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Buôn Đôn tổ chức công bố sáp nhập Ban Dân vận Huyện ủy với UBMTTQ VN huyện và trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, kể từ ngày 1/11/2019.

Đồng chí H’ Ben Niê – Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Buôn Đôn trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Tuấn Cường - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Buôn Đôn .

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/11/2019, đồng chí Nguyễn Tuấn Cường có nhiệm vụ theo dõi điều hành các nhiệm vụ của Ban Dân vận và UBMTTQVN huyện Buôn Đôn. Trong đó tập trung vào 5 nhiệm vụ chính đó là: Nghiên cứu các văn bản liên quan đến công tác dân vận để đề xuất cho Ban Thường vụ Huyện ủy; Hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát; Thực hiện công tác thẩm định, thẩm tra những nội dung liên quan về công tác dân tộc, đặc biệt là công tác tôn giáo và ban dân vận là người phải trực tiếp tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy; Thực hiện tốt công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị và các đoàn thể trong công tác dân vận, mặt trận; đồng thời thực hiện các nhiệm vụ do Ban Thường vụ Huyện ủy phân công.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Cường - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Buôn Đôn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí H’ Ben Niê – Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Buôn Đôn nhấn mạnh: Để làm tốt các chức năng nhiệm vụ trên, trước tiên đồng chí Nguyễn Tuấn Cường - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Buôn Đôn phải xây dựng lại quy chế hoạt động của khối nói chung và của Ban Dân vận – Mặt trận nói riêng; Phân công lại nhiệm vụ cho các đồng chí Phó ban và cán bộ trong Ban Dân vận – Mặt trận để giúp đồng chí Trưởng ban hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, rà soát lại hoạt động của các tổ dân vận thôn, buôn; Theo dõi hoạt động của đội công tác huyện và xã để có những chấn chỉnh kịp thời, giúp các đội hoạt động đạt hiệu quả tốt hơn.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này