Các doanh nghiệp Hàn Quốc kết nối giao thương với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk (16/06/2022, 14:39)

Sáng 16/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình chào đón các doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm và kết nối giao thương với Hội nhằm hợp tác đầu tư phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quang cảnh Chương trình

Tại Chương trình, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã được nghe Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk Phạm Đông Thanh giới thiệu tổng quan về tỉnh Đắk Lắk, hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong quá trình phát triển KT-XH; các lĩnh vực đang được tỉnh chú trọng mời gọi đầu tư; đồng thời đề xuất mong muốn kết nối hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk Phạm Đông Thanh phát biểu tại Chương trình…

… và tặng quà lưu niệm cho các doanh nghiệp Hàn Quốc

Đại diện các doanh nghiệp gồm: Công ty BTB International & Medical/Cafe K Group và Công ty Geosang Global đã giới thiệu sơ lược về thông tin chung, lĩnh vực hoạt động, năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh của các đơn vị trong sản xuất, kinh doanh. Đây là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như y tế, thực phẩm, nông nghiệp… Qua đó, các doanh nghiệp bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được tìm hiểu thông tin về thị trường đầu tư, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm nghiên cứu cơ hội đầu tư tại tỉnh, nhất là trong các lĩnh vực như phát triển nông nghiệp thông minh, nông nghiệp sạch…

Ông Kim Seokhwan – Tổng Giám đốc BTB International & Medical/Cafe K Group phát biểu tại Chương trình

Tại Chương trình, các thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp Hàn Quốc đã cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm sản xuất, đầu tư đối với các lĩnh vực mà các bên quan tâm, hướng đến trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chiều cùng ngày (16/6), các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiến hành tham quan, khảo sát một số cơ sở chế biến, sản xuất cà phê và cơ sở chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.

Doanh nghiệp Hàn Quốc trao tặng máy tính cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

Nhân dịp này, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã trao tặng cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh 5 chiếc máy tính xách tay (trị giá 25 triệu đồng/chiếc) và khẩu trang y tế nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang