Các tầng lớp nhân dân huyện M’Đrắk hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (14/10/2020, 15:01)

Những ngày này, người dân trên địa bàn huyện M’Đrắk đang hướng về sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc huyện M’Đrắk hân hoan, phấn khởi dõi theo Đại hội, gửi trọn niềm tin son sắt và kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội.

Người dân buôn M'Lốc A, xã Krông Jing, huyện M'Đrắk theo dõi diễn biến Đại hội qua sóng truyền hình trực tiếp của Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Lắk

Trên các ngã đường của huyện, cờ Đảng, cờ Tổ quốc tung bay rực rỡ, các trụ sở, công trình, tuyến đường như được khoác lên tấm áo mới bởi những khẩu hiệu, băng rôn, cờ hoa, biểu ngữ… đủ sắc màu để chào đón sự kiện trọng đại của tỉnh. Những người dân, từ công nhân, trí thức đến những người nông dân đều mong muốn đem hết công sức, trí tuệ của mình để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện. Ông Y Lương Êban – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Krông Jing cho biết, ở các thôn, buôn trên địa bàn xã, không khí nhộn nhịp hơn bởi rất đông người dân cùng theo dõi Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Đắk Lắk.

Tại nhà chị H’Lanh Niê, ở buôn M’Lốc A, mặc dù là ngày mùa, lúa vừa gặt xong đang phơi ngoài sân, nhưng bà con vẫn mở ti vi, để tranh thủ nắm bắt được những kết quả tỉnh nhà đã đạt được trong 5 năm qua và những phương hướng, nhiệm vụ của tỉnh trong những năm tới. Ông Y Bưng Niê - một người đã sinh ra, lớn lên và chứng kiến từng bước chuyển mình của quê hương phấn khởi cho biết: “Ở xã tôi giờ đây nhiều con đường bê tông được trải rộng đến tận thôn, buôn; nhiều mô hình kinh tế mới được phát triển, người dân đã và đang tập trung đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất phát triển kinh tế, gắn với xây dựng nông thôn mới. Có được thành quả này chính là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đồng lòng, chung sức của bà con nhân dân trong việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống.

Đại hội Đảng là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, được đông đảo người dân theo dõi, với mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo, nhận diện rõ những lợi thế của tỉnh để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn gắn với đẩy nhanh việc xây dựng nông thôn mới; khai thác, phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế để sớm đưa Đắk Lắk thực sự trở thành trung tâm của vùng Tây Nguyên, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững...

Dõi theo Đại hội, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện M’Đrắk cũng kỳ vọng Đại hội sẽ lựa chọn được những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất, trí tuệ, có năng lực quản lý, tư duy kinh tế năng động vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới để phát huy tài, đức, lãnh đạo nhân dân đoàn kết, đưa tỉnh Đắk Lắk phát triển mạnh mẽ, dân giàu, tỉnh mạnh, xứng đáng với vị thế trung tâm vùng Tây Nguyên.

Mỹ Sự - Thu Nguyệt

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này