Cấp Giấy đăng ký lập Văn phòng Dự án của tổ chức ILRI. (25/09/2016, 20:54)

Ngày 15/9/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 7315/UBND-TH gửi Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài về việc phúc đáp Công văn số 927/UB-PA, ngày 15/8/2016 của Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài về việc xét cấp Giấy đăng ký lập Văn phòng Dự án của tổ chức ILRI.

Ảnh minh họa

Theo đó UBND tỉnh có ý kiến như sau: Nông nghiệp và chăn nuôi là thế mạnh của tỉnh, tuy nhiên trong bối cảnh diễn biến của biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp và tình hình hạn hán đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngành nông nghiệp và chăn nuôi của tỉnh.  Các chương trình, dự án do tổ chức ILRI tài trợ nhằm hỗ trợ áp dụng các biện pháp chăn nuôi hiệu quả, an toàn, tìm kiếm thị trường cho các sản phẩm và giảm nguy cơ bệnh tật liên quan đến chăn nuôi. Do đó, tỉnh Đắk Lắk thống nhất việc cung cấp Giấy đăng ký lập Văn phòng Dự án cho tổ chức ILRI để thuận tiện cho hoạt động triển khai các chương trình, dự án của tổ chức này.

Trên đây là ý kiến của UBND tỉnh Đắk Lắk để Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài xem xét, làm cơ sở cấp Gấy đăng ký lập Văn phòng Dự án của tổ chức ILRI.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này