Chấm bài dự thi Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk” (09/07/2024, 19:21)

Chiều 9/7, Ban giám khảo và Tổ giúp việc của Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk” đã tổ chức cuộc họp nhằm thông qua tiêu chí chấm điểm bài dự thi vòng chung khảo (thi viết) Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk”; triển khai chấm điểm các bài dự thi.

Vòng chung khảo (thi viết) của Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk” có 55 bài dự thi của các tác giả đã đạt giải ở các vòng thi tuần (thi trắc nghiệm) trước đó.

Ban giám khảo chấm điểm các bài dự thi.

Các bài tham gia dự thi vòng chung khảo được chia làm 3 chủ đề, gồm: Đắk Lắk trong tôi (18 bài); Khám phá Đắk Lắk (7 bài); Xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc (30 bài).

Cuộc họp cũng đã thông qua tiêu chí chấm điểm của các bài dự thi. Theo đó, phương thức chấm thi là chấm vòng tròn, lấy điểm trung bình của 5 giám khảo là tổng điểm cuối cùng của mỗi bài thi; điểm cho phép chênh lệnh giữa các giám khảo là 10 điểm.

Tổng thang điểm của mỗi bài thi là 100 điểm, gồm 20 điểm hình thức và 80 điểm nội dung. Điểm hình thức có những tiêu chí, như: In, đóng tập bài thi sạch đẹp; bài thi có hình ảnh minh họa; Ý tưởng sáng tạo, tỉ mỉ trong thiết kế, trình bày bài thi… Điểm nội dung có những tiêu chí, như: Bố cục bài thi chặt chẽ; Nội dung cụ thể, rõ ràng theo từng chủ đề lựa chọn; Yếu tố sáng tạo, thông tin tư liệu mới…

Ngay sau khi thông qua tiêu chí chấm điểm, Ban giám khảo đã triển khai chấm điểm các bài dự thi. Dự kiến việc chấm thi sẽ hoàn thành vào chiều ngày 11/7/2024.

Bảo Chi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready