Chi cục Văn thư – Lưu trữ tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy (20/04/2018, 16:07)

Sáng 20/4, Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh đã tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên tại đơn vị.

Truyền đạt lý thuyết về một số  trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

Tại buổi tập huấn, cán bộ, nhân viên của Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh đã được nghe cán bộ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 phổ biến tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh, các phương pháp phòng cháy và chữa cháy cơ bản; một số chất chữa cháy và cách vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cơ quan. 

Hướng dẫn cách vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cơ quan

Được biết, Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh (Sở Nội vụ) hiện đang bảo quản 33 phông, với 895,119 m tài liệu của cơ quan, đơn vị trong tỉnh thuộc danh mục nguồn nộp lưu trữ lịch sử tỉnh Đắk Lắk. Trong đó có khoảng 600 m tài liệu có giá trị lưu trữ vĩnh viễn, còn lại là lưu trữ trên 10 năm và đã chỉnh lý 132 m. Đây là tài liệu lưu trữ có giá trị bảo quản vĩnh viễn nên công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đơn vị đặc biệt quan tâm, phổ biến thường xuyên đến các nhân viên.

Thực hành dùng bình chữa cháy và dập tắt đám cháy

Mục đích của buổi tập huấn nhằm cung cấp thêm kiến thức về phòng cháy chữa cháy đến các công chức, viên chức, giúp họ nâng cao khả năng chữa cháy tại chỗ và xử lý kịp thời những tình huống cháy xảy ra.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này