Chiến sĩ Tiểu đoàn 303 trao lại ví cho người đánh rơi (21/02/2020, 08:15)

Một chiến sĩ mới của Tiểu đoàn 303 (Trung đoàn 584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) vừa nhặt được chiếc ví màu đen và trao trả cho người đánh rơi tại đơn vị.

Chiến sĩ Trần Văn Đạt (bìa trái) và đồng đội

Cụ thể, trưa 19/2, chiến sĩ Trần Văn Đạt (Tiểu đội 3, Trung đội 8, Đại đội 6) trong lúc tổng dọn vệ sinh đã phát hiện một chiếc ví màu đen, rơi ở khu vệ sinh đơn vị, nên đã nhặt lên và báo cho chỉ huy được biết.

Tiếp nhận chiếc ví, Đại úy Trần Văn Sang, Trung đội trưởng Trung đội 8 đã cùng Đạt kiểm tra bên trong chiếc ví thì thấy một số giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Duy Thanh và số tiền mặt khoảng 8 triệu đồng. Nắm thông tin có Đại úy Nguyễn Duy Thanh (Đại đội 5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Buôn Đôn) về dự Đại hội điểm ở Chi bộ Đại đội 6 (Tiểu đoàn 303) có đánh rơi ví, anh Sang và Đạt đã bàn giao lại tài sản cho người mất. 

Hành động đẹp của chiến sĩ Trần Văn Đạt được đơn vị biểu dương, tán thành. Đại úy Trần Văn Sang - Trung đội trưởng Trung đội 8 cho hay, Đạt 20 tuổi, quê ở xã Ea Lê, huyện Ea Súp. Tuy mới nhập ngũ hơn một tuần, nhưng em tỏ ra là người có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ rèn luyện, tự giác học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật đơn vị.

Anh Trường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang