Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị kiểm tra công tác tổ chức bầu cử tại huyện Krông Pắc (23/05/2021, 17:44)

Sáng 23/5, Đoàn công tác do Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Krông Pắc.

Tham gia đoàn công tác còn có Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Y Vinh Tơr; Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Quý.

Đoàn đã kiểm tra công tác tổ chức bầu cử ở xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc

Đoàn đã kiểm tra công tác tổ chức bầu cử và trao đổi một số điểm cần lưu ý trong thực hiện bầu cử cùng chính quyền địa phương xã Ea Knuếc. Toàn xã Ea Knuếc có 8.480 cử tri, bỏ phiếu tại 10 đơn vị bầu cử. Trước ngày bầu cử, danh sách và thông tin các ứng cử viên ĐBQH và HĐND các cấp được niêm yết công khai, đầy đủ theo quy định. UBND xã cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền đến người dân về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn công tác kiểm tra công tác tổ chức bầu cử buôn Riêng A, xã Ea Knuếc

Tại thị trấn Phước An có hơn 13.700 cử tri tham gia bỏ phiếu tại 10 đơn vị bầu cử. Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp được Đảng ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo triển khai đồng bộ, chặt chẽ; các bước chuẩn bị cho bầu cử đã bám sát kế hoạch, đúng trình tự.

Kiểm tra tại điểm bầu cử số 2, thị trấn Phước An

Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Trần Hồng Tiến cho biết, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nên từ sáng sớm tất cả các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện đều khai mạc với sự tham gia của đông đảo cử tri. Các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện được bố trí ở những nơi công cộng thuận tiện cho cử tri, trang trí trang trọng, bảo đảm an toàn về an ninh, trật tự và y tế. Nhìn chung, công tác bầu cử ở huyện diễn ra nghiêm túc, an toàn, thuận lợi. 

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang