Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị thăm, chúc Tết Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (31/01/2020, 09:15)

Chiều 30/1 (mùng 6 Tết), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị kiểm tra hoạt động tại bộ phận cấp đổi Chứng minh nhân dân

Sau khi kiểm tra tình hình tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các Sở, ngành tại Trung tâm trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị đã trực tiếp đến thăm hỏi nhân viên các phòng; trao đổi, khảo sát mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đến làm thủ tục hành chính tại Trung tâm.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị gặp mặt cán bộ, nhân viên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Qua thị sát không khí ngày làm việc đầu tiên, đồng chí Phạm Ngọc Nghị- Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ vui mừng trước những kết quả Trung tâm đã đạt được chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động. Phấn khởi khi hôm nay là ngày đầu tiên của năm nhưng công chức, viên chức Trung tâm vẫn tập trung đầy đủ giải quyết, phục vụ tối đa cho nhu cầu người dân, doanh nghiệp.

Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác để phục vụ tốt nhất cho người dân, doanh nghiệp…Tiếp tục có giải pháp cụ thể đầu tư hạ tầng, ứng dụng công nghệ để giảm thời gian chờ đợi cho người dân; nâng cao tỷ lệ hồ sơ giao dịch mức độ 3,4; triển khai tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh hỏi thăm người dân về mức độ hài lòng khi đến giao dịch tại Trung tâm

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh là đơn vị hành chính đặc thù thuộc Văn phòng UBND tỉnh. Sau gần 1 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm thực hiện tiếp nhận 4.741 thủ tục hành chính và trả kết quả giải quyết đối với 2.095 hồ sơ thuộc các lĩnh vực của các sở, ngành: Giao thông vận tải; Kế hoạch và Đầu tư; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lao động - Thương binh và Xã hội; Y tế; Công thương; Xây dựng; Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Tài nguyên và Môi trường; Thông tin và Truyền thông; Khoa học và Công nghệ; Công an; Ngoại vụ; Quản lý khu công nghiệp; Bảo hiểm xã hội và các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh. 

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang