Chủ trương rà soát, lập phương án sử dụng đất đối với diện tích đất các nông, lâm trường và công ty nông, lâm nghiệp. (15/03/2018, 15:17)

Ngày 09/3, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1809/UBND-NN&MT về rà soát, lập phương án sử dụng đất đối với diện tích đất các nông lâm trường, các công ty nông, lâm nghiệp bàn giao về địa phương quản lý.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu đối với việc thuê đơn vị tư vấn lập phương án sử dụng đất đối với diện tích đất thu hồi của các nông, lâm trường, các công ty nông, lâm nghiệp bàn giao về địa phương quản lý trong thời gian từ 12/5/2005 sẽ giải quyết sau khi Bộ Tài nguyên và Môi trường có ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn. UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, báo cáo những vấn đề liên quan và nhu cầu sử dụng đất của địa phương theo các nội dung như: tổng diện tích thu hồi của các nông, lâm trường, công ty nông, lâm nghiệp giao về UBND cấp huyện quản lý; diện tích đất UBND tỉnh đã giao, cho thuê các tổ chức thực hiện công trình, dự án đầu tư  trong tổng số diện tích đất thu hồi giao cho UBND cấp huyện quản lý nêu trên; diện tích đất đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư…

Kết quả rà soát gửi về UBND tỉnh trước ngày 25/3/2018 để xem xét, giải quyết theo quy định. Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các địa phương triển khai đúng tiến độ.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này