Chương trình “Áo ấm trao em và Xuân yêu thương 2021” tại Trường TH Yang Hăn (13/01/2021, 20:24)

Ngày 10/1, tại Trường TH Yang Hăn (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông), Nhóm thiện nguyện “Tự Tâm Phước An” (huyện Krông Păc) đã phối hợp với Nhóm thiện nguyện “Hiểu và Thương” (huyện Krông Bông) tổ chức thực hiện Chương trình “Áo ấm trao em và Xuân yêu thương 2021”dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình nghèo tại thôn Yang Hăn (xã Cư Đrăm).

Tặng quà cho các em học sinh tại trường TH Yang Hăn

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với các tiết mục diễn hề, múa lân, giao lưu văn nghệ và các trò chơi vận động. Nhân dịp này các nhóm thiện nguyện đã trao tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 200 ngàn đồng bao gồm áo ấm, dồ dùng học tập và nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 60 triệu đồng, do các nhóm thiện nguyện huy động nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm.

Chương trình thể hiện sự gắn kết yêu thương, san sẻ những khó khăn của các nhà hảo tâm đến đời sống của người dân nghèo nơi đây, giúp cho bà con và các em học sinh có thêm một mùa xuân ấm áp.

Hữu Hiệp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này