Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa” (08/12/2016, 15:02)

      Sáng 8/12, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa miền Trung và Trường doanh nhân Top Omlympia tổ chức Chương trình đào tạo “nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa” dành cho đối tượng là cán bộ, công chức các Sở, ngành, UBND huyện, thị xã, thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp phụ trách công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh.

Các học viên tham dự Chương trình đào tạo

        Trong 2 ngày tham gia Chương trình đào tạo, các học viên sẽ được truyền đạt một số kỹ năng cơ bản như : vai trò của người cán bộ hỗ trợ doanh nghiệp; kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp; nghệ thuật giao tiếp gây ấn tượng; nghệ thuật lắng nghe và phản hồi hiệu quả; các hình thức giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

   

Tiến sĩ Thái Trí Dũng – Giảng viên Trường Doanh nhân Top Olympia truyền đạt tại lớp tập huấn.

        Mục tiêu của Chương trình đào tạo là giúp các đơn vị nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của người làm công tác hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, trang bị cho học viên những kỹ năng mềm trong cách thức giao tiếp và ứng dụng hiệu quả trong công việc đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp, phục vụ cho công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này