Chương trình giao lưu nghệ thuật "Giai điệu hữu nghị" giữa Hàn Quốc và Đắk Lắk (09/03/2019, 11:19)

Tối 8/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc và Đắk Lắk đã tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Giai điệu hữu nghị". Phó Chủ tịch UBND tỉnh  H'Yim Kđoh đã dự và giao lưu cùng đoàn.

Khán giả và đại biểu xem buổi giao lưu văn nghệ

Tại buổi giao lưu, Đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc đã trình diễn các tiết mục múa Thái Bình, hát dân ca, gảy đàn Ga-ya, múa trống, hòa tấu nhạc cụ dân tộc…Xen kẽ với các tiết mục của Đoàn Jeollabuk là các tiết mục diễn tấu Ching Kram, song tấu đàn T’rưng, độc tấu đàn đá… của Đoàn nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh  H'Yim Kđoh tặng hoa cho các nghệ nhân Hàn Quốc

Đây là chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Jeollabuk và tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Các tiết mục của đoàn Jeollabuk - Hàn Quốc và Đắk Lắk

Ngoài giao lưu văn nghệ, thì tại Lễ hội cà phê lần 7 năm 2019, tỉnh Jeollabuk – là tỉnh đã kí kết Thỏa thuận hợp tác với tỉnh ta cũng sẽ tổ chức không gian ẩm thực Hàn Quốc, các đầu bếp sẽ biểu diễn chế biến và phát 6.000 cái bánh gạo cho người dân và du khách thưởng thức tại khu du lịch sinh thái Ko Tam .

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này