Chương trình “Tuổi trẻ Đắk Lắk nhớ lời di chúc theo chân Bác” (17/05/2019, 23:32)

Tối 17/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Đắk Lắk nhớ lời Di chúc theo chân Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

Các đại biểu dự Chương trình.

Đến dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đại diện một số sở, ngành của tỉnh và gần 1.000 đoàn viên thanh niên đại diện cho thế hệ trẻ tỉnh nhà.

 
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh được biểu diễn tại Chương trình.

Tại chương trình, các đại biểu đã theo dõi phóng sự “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Tuổi trẻ Đắk Lắk học tập và làm theo lời Bác” và những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh nhấn mạnh, năm 2019, là năm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong Di chúc Người dành cho thế hệ trẻ của đất nước tình yêu thương, sự quan tâm và niềm tin sâu sắc. Người căn dặn Đảng ta phải quan tâm chăm lo đào tạo, bồi dưỡng thế hệ kế tục sự nghiệp cách mạng cho đời sau. Thực hiện lời dạy của Bác, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành cần tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương của Đảng về thanh niên và công tác thanh niên trong thời kỳ mới; tin tưởng giao nhiệm vụ cho tổ chức Đoàn; quan tâm, giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện để thanh niên các dân tộc trong tỉnh tự tin tham gia vào các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước, của các địa phương, đơn vị. Chăm lo quyền lợi chính đáng của thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên được học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện, góp phần quan trọng vào việc sớm đưa Đắk Lắk trở thành trung tâm vùng Tây Nguyên.

 
Trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Trong thời gian qua, thực hiện lời dạy, lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bản Di chúc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk đã phát động, triển khai nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, thiết thực để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sức trẻ và sự sáng tạo, cống hiến của thanh niên, góp phần không nhỏ vào thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự của tỉnh.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này