Chương trình “Vui xuân cùng thiếu nhi biên giới năm 2020” (13/01/2020, 13:13)

Sáng 11/1, Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức chương trình “Vui xuân cùng thiếu nhi biên giới năm 2020” tại xã Ea Kuêh, huyện Cư M'gar.


Tặng cặp và trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động ý nghĩa như: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 250 người dân; tặng 20 tủ thuốc y tế cho các trường học trên địa bàn; tặng 150 cặp sách, 2.000 quyển vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh; trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng 01 nhà Khăn quàng đỏ (trị giá 50 triệu đồng) cho em Đường Bích Ngọc, học sinh lớp 9A, trường THCS Ngô Mây (xã Ea M'Dróh, huyện Cư M'gar) là học sinh khó khăn về nhà ở; thăm, chúc Tết, tặng quà cho gia đình lão thành cách mạng tiền khởi nghĩa Lê Nhẫn (phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột)... Với tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 500 triệu đồng. 


Khám bệnh, cấp phát thuốc cho người dân

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức còn triển khai các gian hàng trò chơi, tư vấn chăm sóc sức khoẻ răng miệng, vệ sinh thân thể cho các em thiếu nhi; tặng quần áo cũ cho trẻ em và người dân.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên chung tay giúp đỡ thanh thiếu nhi các vùng có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho các em một cái Tết cổ truyền thêm đầm ấm, tươi vui.

Phương Nam

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này