Chương trình “Xuân ấm tình thương” năm 2020 (21/01/2020, 09:53)

Trường THCS&THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột) vừa tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” năm 2020 tại 6 huyện, thành phố trong tỉnh nhằm chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm cúng, yên vui.

Các em học sinh Trường Tiểu học Yang Hăn (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông) nhận quà từ chương trình.

Theo đó, các học sinh, phụ huynh học sinh và thầy cô giáo trong toàn trường đã đóng góp được hơn 170 triệu đồng tiền mặt và hơn 4 tấn quần áo mới để trao tặng các học sinh. Từ số tiền này, Trường THCS&THPT Đông Du đã mua và trao 495 phần quà (gồm bánh chưng, mỳ ăn liền, bánh kẹo, nhu yếu phẩm…) tặng các em học sinh khó khăn tại 11 địa điểm thuộc các huyện Ea Súp, Krông Bông, Lắk, M’Đrắk, Ea H’leo và TP. Buôn Ma Thuột.

Các em học sinh của Trường THCS&THPT Đông Du tận tay trao từng tấm áo mới tới học sinh của buôn Chăm, xã Ea Sol, huyện Ea H’leo.

Được biết, các phần quà đã được 600 học sinh của nhà trường trực tiếp trao tận tay tới các học sinh khó khăn. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của nhà trường nhằm góp phần sẻ chia với học sinh còn nhiều khó khăn, giúp các em đón một mùa xuân thêm vui tươi, đầm ấm.

Bảo Chi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang