Có 11 sản phẩm được gắn 3 sao OCOP cấp tỉnh đợt III năm 2021 (30/12/2021, 16:29)

Ngày 29/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) của tỉnh đã tổ chức đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đợt III năm 2021.

Các chủ thể trưng bày sản phẩm đợt III năm 2021.

Tham gia đánh giá, phân loại đợt III có 12 sản phẩm của 10 chủ thể đến từ các huyện: Krông Pắc, Ea H’leo, Ea Kar và TP. Buôn Ma Thuột. Sau một ngày làm việc, Hội đồng đánh giá lựa chọn gắn 3 sao OCOP cấp tỉnh cho 11 sản phẩm.

Cụ thể: Cà phê hạt rang Như Hương (Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Cà phê Như Hương); Yến sào Thành Dung (Công ty TNHH Thành Dung); Yến sào cao cấp Thức Thuận (Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thuận); Rượu trắng Bà Nghiệp (Công ty TNHH Cao Lâm Mộc); Cà phê rang, xay Ama Thuột và Mật ong hoa cà phê Ama Thuột (Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ama Thuột); Bột Ca cao nguyên chất Thái Đăng (HTX Nông nghiệp, sản xuất, thu mua, chế biến và tiêu thụ Ca cao huyện Ea Kar); Hạt điều rang muối (Công ty TNHH MTV Cà phê An Thịnh Phát); Trà Khổ qua rừng (Hộ kinh doanh Natural); Bún khô Chi Lăng và Phở khô Chi Lăng (HTX Nông nghiệp và Dịch vụ sản xuất bún, miến, phở khô Chi Lăng – Khánh Xuân).

Được biết, trong đợt I và II, toàn tỉnh đã có 26 sản phẩm OCOP được gắn sao cấp tỉnh, trong đó có 4 sản phẩm được gắn 4 sao; 22 sản phẩm được gắn 3 sao.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang