Công an tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân lễ phục sinh (19/04/2019, 09:16)

Sáng nay, 18/4, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm chúc mừng Lễ Phục sinh tại một số cơ sở, tổ chức tôn giáo trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk  Lắk.

 Đại tá Vũ Hồng Văn -  Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đến thăm Tòa giám mục Buôn Ma Thuột

Đoàn của Công an tỉnh do Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm chúc Tòa giám mục Buôn Ma Thuột và Văn phòng đại diện Tin lành tỉnh Đắk Lắk.

Trong không khí nồng ấm thân tình, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vị giám mục, linh mục, mục sư, tu sĩ cùng đồng bào giáo dân trong tỉnh có một mùa Phục sinh 2019 tràn đầy vinh hiển, hân hoan, an lành, hạnh phúc và ý nghĩa. Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cũng ghi nhận những đóng góp tâm sức của các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào giáo dân thời gian qua trong phong trào toàn dân đoàn kết cùng cán bộ các cấp chung tay xây dựng thôn, buôn, khu phố, giáo xứ, giáo họ, điểm nhóm no ấm, văn hóa và yên bình.

… và Văn phòng đại diện Tin lành tỉnh Đắk Lắk

       Các vị giám mục, linh mục, mục sư, tu sĩ cũng bày tỏ tâm nguyện của mình với đoàn của Công an tỉnh trong thời gian tới sẽ tích cực bảo ban, vận động đồng bào giáo dân ở các giáo xứ, họ đạo, chi hội Tin lành tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết tôn giáo, đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, thi đua lao động sản xuất giỏi, góp sức vào phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, cùng với cán bộ chính quyền, Công an các cấp xây dựng thôn, buôn, khu phố no ấm, yên bình, văn hóa, tỉnh Đắk Lắk ngày thêm ổn định, phát triển./.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này