Công an tỉnh Đắk Lắk xếp hạng “Xuất sắc” về chỉ số cải cách hành chính (02/11/2019, 22:01)

Theo công bố của Bộ Công an tại Hội nghị xác định chỉ số cải cách hành chính, kết quả đo lường sự hài lòng của người dân trong  Công an nhân dân năm 2019 và quán triệt nhiệm vụ xây dựng, áp dụng Hệ thống TCVN ISO 9001:2015. Công an tỉnh Đắk Lắk đứng vị trí thứ 5/63 Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tăng 02 vị trí xếp hạng so với năm 2018. Với kết quả này, đây là năm thứ hai năm liên tiếp Công an tỉnh xếp hạng “Xuất sắc” về Chỉ số CCHC trong Công an nhân dân.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Công an tỉnh đại diện nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Cũng tại Hội nghị, Công an tỉnh Đắk Lắk là 01 trong 08 đơn vị được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 và triển khai xây dựng, chuyển đổi áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 theo đề xuất của Bộ Công an.

Với những kết quả đạt được, Công an tỉnh Đắk Lắk được Bộ Công an biểu dương là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động CCHC thiết thực, hiệu quả, cơ bản đáp ứng đầy đủ yêu cầu CCHC của lực lượng CAND, kết quả đo lường sự hài lòng của người dân ở mức cao. Đây là thành quả xứng đáng của sự sâu sát, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành CCHC của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cùng nỗ lực, quyết tâm của người đứng đầu các đơn vị, Công an huyện, thị xã, thành phố và toàn thể CBCS thời gian qua; đồng thời, cũng đặt ra trách nhiệm cao hơn cho toàn lực lượng Công an tỉnh về thực hiện công tác CCHC trong thời gian tới nhằm hoàn thành mục tiêu Chương trình tổng thể CCHC giai đoạn 2011-2020.

Trọng Hùng

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này