Công an tỉnh phát động phong trào thi đua đặc biệt trong toàn lực lượng (21/05/2019, 09:25)

Sáng 20/5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã hưởng ứng và tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn Công an tỉnh nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019); chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2020).


Đại tá Nguyễn Thế Lực, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Lễ phát động thi đua đặc biệt tại Công an tỉnh Đắk Lắk

Trên tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, trong nội dung Lễ phát động của Công an tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo Công an tỉnh và Cơ quan Thường trực thi đua của Công an tỉnh đã cụ thể hóa nhiều nội dung, biện pháp, phần việc để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an trong tỉnh thi đua thực hiện trong thời gian tới. Đó là: Tăng cường hướng về cơ sở chủ động nắm tình hình, mỗi ngày làm một việc tốt vì Nhân dân, chung sức vì cộng đồng, gần gũi gắn bó với Nhân dân, lắng nghe ý kiến phản ánh của người dân để nâng cao hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, XDLL Công an Đắk Lắk trong sạch vững mạnh; chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác Công an đảm bảo ổn định ANCT, TTATXH, không để hình thành “điểm nóng”, phức tạp về ANTT. Trong đó, tập trung đấu tranh mạnh, triệt xóa các băng, nhóm trộm cắp lưu động, chuyên nghiệp, hoạt động “tín dụng đen”, cho vay nặng lãi, côn đồ đâm thuê chém mướn, bảo kê, xiết nợ, đòi nợ thuê, cưỡng đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc,...; không để tội phạm lộng hành, hình thành tổ chức tội phạm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”.

Toàn cảnh Lễ phát động tại Công an tỉnh Đắk Lắk

Phấn đấu đạt tỷ lệ điều tra, khám phá án từ 85% trở lên; trong đó, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 90%; giải quyết tố giác, tin báo tội phạm đạt trên 90%; tuyệt đối không để xảy ra oan, sai trong điều tra tố tụng. Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án hình sự, thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân, công tác tái hòa nhập cộng đồng cho người chấp hành xong án phạt tù.


Thượng tá Lê Chí Đông, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh thông qua những nội dung cụ thể để CBCS các đơn vị thi đua thực hiện

Trọng Hùng

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này