Công bố kết quả cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk (15/04/2022, 07:37)

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk  cho biết, sau hơn 2 tháng triển khai cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk, Ban tổ chức đã nhận được 17 phương án dự thi và lựa chọn được 5 phương án để trao giải.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 2 giải Khuyến khích, 1 giải Ba, 2 giải Nhì và không có giải Nhất. Trong đó, 2 giải Nhì được trao cho kiến trúc sư Lê Minh Đức và Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Cotana.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk cho hay: Sau khi kết thúc thi tuyển thiết kế công trình Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk, đơn vị sẽ triển khai trưng bày các phương án đạt giải tại Trung tâm Văn hóa tỉnh trong thời gian khoảng 30 ngày để lấy ý kiến của cộng đồng về các mẫu thiết kế. Sau đó, sẽ tổng hợp các ý kiến và báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh lựa chọn phương án thiết kế cuối cùng.

Công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk được xây dựng từ năm 2000, với diện tích xây dựng khoảng 3.000 m2 và đã xuống cấp. Nhiều hạng mục công trình, một số không gian không còn phù hợp trong quá trình hoạt động hiện nay.

Do đó, UBND tỉnh Đắk Lắk phê duyệt kế hoạch tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình này với tổng diện tích dự án khoảng 28.000m2. Quy mô công trình thiết kế gồm: Tòa nhà trung tâm (với phòng khán giả với sức chứa khoảng 700-800 người, không gian hội nghị với sức chứa khoảng 100 người, phòng chức năng, không gian làm việc…).

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk được giao làm chủ đầu tư của công trình này.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang