Công bố quyết định hợp nhất Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh (11/10/2019, 08:11)

Chiều 10/10, Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hợp nhất Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Tham dự và chủ trì cuộc họp có các đồng chí: Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Vĩnh Cảnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phạm Tiến Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương II (Ban Tổ chức Trung ương); đại diện các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh.

Tại cuộc họp, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố quyết định số 1676-QĐ/TU ngày 26/9/2019 về việc hợp nhất Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh. Theo đó, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh sẽ được hợp nhất với tên gọi là Đảng bộ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn trao Quyết định cho Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định 33 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Đoàn Thị Biên được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đoàn Thị Biên phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau khi hợp nhất, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có 110 TCCSĐ trực thuộc (68 đảng bộ và 42 chi bộ cơ sở) với 6.097 đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Tấn nhấn mạnh, việc hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh nhằm thực hiện chủ trương sắp xếp lại tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hệ thống. Sau khi hợp nhất, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trước hết là phải rà soát, xây dựng đề án nhân sự và các điều kiện liên quan để tổ chức đại hội các TCCSĐ trực thuộc, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này