Công tác quyết toán dự án hoàn thành và công tác lập báo cáo tổng hợp (18/05/2018, 14:48)

Ngày 15/5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3824/UBND-KT về việc thực hiện công tác quyết toán dự án hoàn thành và công tác lập báo cáo tổng hợp.
 

 
Ảnh minh họa - Nguồn : Internet

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Kho bạc Nhà nước, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương rà soát, kiểm tra lại tính chính xác của các số liệu báo cáo tình hình quyết toán dự toán, đặc biệt là số liệu tổng hợp về mức tổng đầu tư, giá trị phê duyệt quyết toán và vốn đã thanh toán cho các dự án được tổng hợp trong báo cáo. Làm rõ trách nhiệm đối với tập thể và cá nhân trong công tác quản lý đầu tư cơ bản tại đơn vị về chênh lệch lớn giữa giá trị quyết toán với tổng mức đầu tư của dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu UBND tỉnh bố trí vốn cho các công trình đã hoàn thành. Ưu tiên bố trí nguồn lực cho công tác thẩm tra quyết toán dự án hoàn thành. Trên cơ sở kết quả đó, xác định công nợ và tham mưu UBND tỉnh bố trí vốn hạch toán dứt điểm, không để tồn đọng.

Sở Tài chính và UBND các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh tiến độ thực hiện công tác thẩm tra, quyết toán dự án hoàn thành. Tham mưu kịp thời cho các cấp trong việc giải quyết tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến thẩm tra, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này