Cuối năm, các ngân hàng ‘tung ra’ nhiều dịch vụ ưu đãi (17/11/2016, 08:39)

 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như phát triển thị trường, các ngân hàng thương mại đang tích cực triển khai các dịch vụ mới và chương trình khuyến mại hướng tới khách hàng giao dịch dịp cuối năm.

Chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, trong thời gian từ ngày 15/11/2016-15/01/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền trúng tiền” với hàng nghìn quà tặng bằng tiền mặt dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới 10 tỷ đồng.

Các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm VNĐ có kỳ hạn, trả lãi sau thông thường tại Vietcombank với thời hạn 3 tháng, 6 tháng, mức tiền gửi tối thiểu là 100 triệu đồng được tham gia chương trình khuyến mại dự thưởng với cơ hội trúng các giải thưởng giá trị từ 1 triệu đồng đến 300 triệu đồng thông qua hình thức quay số may mắn.

Bên cạnh đó, khách hàng gửi sổ tiết kiệm mới (thỏa mãn điều kiện của chương trình khuyến mại) trong thời gian diễn ra chương trình với số tiền tích lũy của các sổ tiết kiệm cao nhất tại mỗi chi nhánh (tính từ cao tới thấp) xét tại cuối chương trình được nhận giải thưởng tri ân với trị giá 2 triệu đồng/khách hàng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cũng vừa cung cấp gói tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible dành cho tất cả khách hàng cá nhân mở tài khoản thanh toán và thỏa mãn điều kiện của sản phẩm. Chương trình này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cao cấp về mức độ thuận tiện, nhanh chóng và ưu việt khi giao dịch và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính.

Cụ thể, đây là gói tài khoản thanh toán cá nhân với 4 cấp độ lựa chọn, mang lại những lợi ích và ưu đãi tốt nhất đáp ứng nhiều cấp độ nhu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi rất lớn về lãi suất gửi tiền và vay vốn. SHB cũng ưu đãi giảm lãi suất vay từ 0,05 - 0,2% cho khách hàng có tài khoản có dư nợ và giao dịch, mức lãi suất cạnh tranh hơn khách hàng cá nhân thông thường.

Ngoài ra, chủ tài khoản còn được đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu giao dịch thẻ. Hạn mức thanh toán thẻ trong ngày là toàn bộ số dư trong tài khoản, số lần giao dịch lên tới 30 lần. Hạn mức rút tiền trong ngày (bao gồm rút tiền qua ATM và ứng tiền mặt trên POS) là 200 triệu đồng với tổng số lần rút lên tới 20 lần. Hạn mức rút tiền trên cây ATM là 21 triệu đồng/lần. Hạn mức chuyển khoản trên ATM/ngày là 300 triệu đồng (với thẻ chính) với tổng số lần là 20 lần/ngày. Tổng hạn mức giao dịch mua hàng qua mạng lên tới 50 triệu đồng/ngày.

Về giao dịch qua ngân hàng điện tử, khách hàng có thể chuyển khoản trong hệ thống SHB lên tới 10 tỷ đồng/ngày và chuyển khoản ngoài hệ thống lên tới 5 tỷ đồng/ngày.

Để trở thành chủ tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible của SHB, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất là số dư bình quân tối thiểu mỗi tháng trong tài khoản ở mức 50 triệu đồng.

Ở mảng tín dụng, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi “Khát vọng khởi nghiệp” với tổng giá trị 1.500 tỷ đồng. Chương trình nhằm tài trợ vốn cho các doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đặc biệt là các doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

Theo đó, khi tham gia gói tín dụng này, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.5%/năm, với tổng hạn mức lên đến 1.500 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được áp dụng các mức phí ưu đãi cùng thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, bảo đảm tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Trong thời gian tới, VietABank cũng sẽ xây dựng nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết phát triển khách hàng.

Theo chinhphu.vn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này