Diễn đàn “Khởi nghiệp Đắk Lắk – Kết nối nguồn lực” (12/10/2019, 19:06)

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019”, chiều 12-10, UBND tỉnh tổ chức Diễn đàn “Khởi nghiệp Đắk Lắk – Kết nối nguồn lực”.

Các đại biểu tham dự Diễn đàn

Tham dự Diễn đàn có ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh, các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các chuyên gia tham dự Tọa đàm

Shark Nguyễn Hòa Bình giải mã về những thất bại trong hành trình khởi nghiệp 

Bà Đường Vân Anh- Giám đốc điều hành Công ty cổ phần I.VALUE chia sẻ về tư duy công nghệ khi khởi nghiệp 

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe shark Nguyễn Hòa Bình - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech đến từ Chương trình Shark Tank Việt Nam chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, giải mã những nguyên nhân dẫn đến thất bại của các startup và tìm “tri kỷ” trong khởi nghiệp; phương thức để tìm ta “long mạch” (tập hợp đồng bộ các phương thức kinh doanh) cho startup.

Đại biểu đặt câu hỏi với chuyên gia về định giá sản phẩm và hành trang cho khởi nghiệp khi bước ra khỏi “vùng an toàn”

Nhiều ý kiến đến từ các chuyên gia trao đổi tại diễn đàn cũng tập trung phân tích hạn chế trong cách thức gọi vốn của Startup Đắk Lắk, kỹ năng chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp; tư duy công nghệ gắn với khởi nghiệp; tư duy lãnh đạo của nhà khởi nghiệp phải dịch chuyển theo thời đại; nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực khởi nghiệp; nuôi dưỡng ước mơ và đam mê khởi nghiệp; giải pháp xây dựng hệ sinh thái phù hợp với Đắk Lắk. 

Kim Bảo

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này