Gặp mặt đại diện văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới Xuân Canh Tý năm 2020 (04/02/2020, 14:29)

Sáng 4/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức Gặp mặt đại diện văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới Xuân Canh Tý 2020. Đến dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Sở, ban, ngành trong tỉnh, cùng hơn 250 đại biểu đại diện cho văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới trong tỉnh.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn tại buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt, đại diện văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các ngành, các cấp trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đội ngũ trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ phát huy chuyên môn, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời các đại biểu cũng bày tỏ sự quyết tâm trau dồi tri thức để sáng tạo nhiều tác phẩm, đề tài khoa học phục vụ công cuộc đổi mới của quê hương.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường phát biểu tại buổi Gặp mặt

Trong không khí đầm ấm và thân tình, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã thông tin đến đội ngũ trí thức, báo giới, văn nghệ sĩ một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh những kết quả trên có sự đóng góp quan trọng, năng động, đầy trách nhiệm và tâm huyết của đội ngũ trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ, nhất là trong việc thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2020.

Đại diện nghệ sĩ phát biểu tại buổi Gặp mặt

Bí thư khẳng định,  đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới là tấm gương sáng để nhân dân noi theo. Tin tưởng bước vào năm 2020, giới văn nghệ sĩ, trí thức và báo chí sẽ phát huy bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới nội dung thông tin, chuyên nghiệp, chăm lo cổ vũ động viên phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực hoạt động của các ngành, nhân dân trong tỉnh; đẩy mạnh tuyên truyền về tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Về phía tỉnh sẽ tạo điều kiện để các văn nghệ sĩ, báo giới, trí thức sáng tác, đẩy mạnh đầu tư ứng dụng các thành tựu Khoa học – Công nghệ vào sản xuất và đời sống.

Các đại biểu dự buổi Gặp mặt

Để xây dựng tỉnh Đắk Lắk ngày càng giàu đẹp, Bí Thư mong muốn, đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới phát huy trí tuệ  chủ động tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh; giải Báo chí xây dựng Đảng tỉnh lần thứ II; hiến kế cho hướng xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột; chủ động tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ tỉnh các cấp. …Mỗi người là một chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng, tiếp tục đồng lòng, phát huy trách nhiệm, chung tay cùng chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang