Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 (18/04/2018, 16:00)

Ngày 18/4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Buôn Đôn tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo UBND các xã và một số người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Hiện nay, huyện Buôn Đôn có 448 người khuyết tật và trẻ mồ côi. Trong những năm qua, các ban ngành, đoàn thể huyện Buôn Đôn và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Buôn Đôn đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ những đối tượng này vượt qua mặc cảm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và giúp họ sống hòa nhập với cộng đồng.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn tặng quà cho một số người khuyết tật nặng

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk đã tặng 12 suất quà, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Buôn Đôn đã tặng 5 suất quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật nặng trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá trên 200 ngàn đồng.

Quốc An

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này