Gặp mặt Đoàn điều dưỡng người có công với cách mạng (30/06/2020, 08:29)

Chiều 29/6, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đắk Lắk đã tổ chức Chương trình gặp mặt Đoàn điều dưỡng người có công với cách mạng đến điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có 49 người có công với cách mạng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đắk Lắk tặng hoa đại diện Đoàn điều dưỡng người có công với cách mạng

Trong thời gian 6 ngày (từ ngày 29/6 đến ngày 4/7/2020), Đoàn điều dưỡng người có công với cách mạng sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khỏe; tiến hành tập vật lý trị liệu; quán triệt  một số nội dung về chính sách người có công; thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế; thi làm báo tường tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh. Bên cạnh đó đoàn cũng sẽ tham gia các hoạt động như: viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh; tham quan  Di tích quốc gia đặc biệt Nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk; tìm hiểu văn hóa độc đáo của người Lào, M’nông; khám phá khu mộ Vua săn voi tại huyện Buôn Đôn… Đây là lần đầu tiên Sở Lao động, Thương binh  và xã hội tổ chức đợt điều dưỡng cho người có công với cách mạng tại tỉnh.

Tư vấn, khám sức khỏe cho người có công với cách mạng

Tại Chương trình gặp mặt, đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong cuộc các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc của những người có công với cách mạng của tỉnh nói chung và những người có công về điều dưỡng tại Trung tâm nói riêng. Đồng thời mong muốn người có công với cách mạng của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, bệnh tật, sống vui khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này