Gặp mặt và tuyên dương sinh viên dân tộc thiểu số có học lực khá, giỏi năm 2017 (01/08/2017, 09:01)

Sáng 31/7, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương sinh viên dân tộc thiểu số có học lực khá, giỏi của huyện đang học tập tại các Trường Đại học trên toàn quốc năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Trung ương Hội LHTN Việt Nam, lãnh đạo Hội LHTN tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Buôn Đôn, đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của huyện cùng hơn 100 sinh viên các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện có thành tích học tập khá, giỏi năm học 2016 - 2017.

Khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Trong những năm qua, các em sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, nhiều em còn tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội ở các nhà trường, hăng hái trong các phong trào thanh niên tình nguyện cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội… Tại buổi gặp mặt, các sinh viên dân tộc thiểu số đã giao lưu, trao đổi những nguyện vọng với các cấp lãnh đạo, ban, ngành, đoàn thể về một số vấn đề như: mong muốn tạo điều kiện giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường; chính sách vay vốn dành cho sinh viên và một số vấn đề liên quan đến chính sách đãi ngộ cho sinh viên dân tộc thiểu số… Những thắc mắc của các sinh viên đã được lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn giải đáp thỏa đáng, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về các vấn đề mà sinh viên quan tâm.

Dịp này, Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn đã tuyên dương, khen thưởng cho 23 sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017.

Quốc An

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này